0985.452.267 - 0901.331.767

Làm mới phong cách riêng độc đáo cùng lắc tay bạc khắc tên

Làm mới phong cách riêng độc đáo cùng lắc tay bạc khắc tên


Lắc tay bạc nữ khắc tên: item thời trang độc lạ

Ngoài những món đồ trang sức với thiết kế họa tiết tinh tế , nữ tính thì một chiếc lắc tay bạc nữ khắc tên sẽ mang đến cho bạn gái vẻ đẹp độc lạ và mới mẻ. Mỗi chữ cái được lựa chọn để khắc trên chiếc lắc tay bạc đều mang một ý nghĩa rất riêng cho chủ nhân của nó. Tạo nên những phong cách không ai giống ai, chính vì vậy mà nó có sức lôi cuốn đặc biệt với các bạn trẻ tuổi, nhóm đối tượng luôn hướng tới những thứ mới mẻ, độc và lạ.
Dù là chiếc lắc tay bạc nữ khắc tên được làm bằng vòng cứng hoặc dây mềm thì chúng đều có những điểm tiện dụng và cuốn hút riêng. Với những chiếc lắc tay bạc nữ thiết kế dạng vòng cứng thì các hoa văn, họa tiết thường đơn giản hơn, điểm nhấn cơ bản của chiếc vòng chính là mặt chữ được khắc theo yêu cầu của khách hàng. Kiểu vòng này thường được nhiều bạn trẻ đang yêu lựa chọn để khắc tên, năm sinh và ngày kỉ niệm đặc biệt lựa chọn làm vòng bạc đôi cho cả nam và nữ.
Với chiếc lắc tay bạc khắc tên thiết kế dạng dây mảnh hoặc mắt xích đan lồng vào nhau lại mang đến cảm giác nhẹ nhàng, mềm mại hơn cho đôi bàn tay. Các chi tiết trên vòng thường được chế tác cầu kì hơn so với dạng vòng cứng, kiểu vòng này rất thích hợp với các cô gái yêu thích sự dịu dàng, tinh tế.
Đóng vai trò là một trong các phụ kiện trang sức bạc nữ khó thiếu của phụ nữ hiện đại. Chiếc lắc tay bạc nữ khắc chữ lại nét đặc sắc, cuốn hút của riêng bạn không chỉ thể hiện được phong cách, cá tính mà còn ẩn chứa đầy những ý nghĩa, thông điệp quan trọng của riêng người đeo.

Một số mẫu lắc tay bạc nữ khắc tên cho bạn gái tham khảo: 


Lắc tay bạc nữ khắc tên với thiết kế dây mềm mại cùng họa tiết ngộ nghĩnh và dễ thương cho bạn gái vẻ đẹp không chỉ độc lạ mà còn trẻ trung, đáng yêu


Bên cạnh việc khắc tên, bạn có thể khắc bất cứ một ký tự hay con số nào có ý nghĩa đối với mình trên chiếc lắc tay bạc mà bạn muốn. 


Chiếc lắc tay bạc nữ khắc tên vô cùng tinh tế dành cho bạn gái yêu thích vẻ đẹp độc đáo và phong cách riêng biệt


Cám ơn Chương Trình Sống Khỏe đã quan tâm đến Glosbe JewelryGlosbe Jewelry Posted by Glosbe Jewelry

Chuyên gia công, thiết kế trang sức Vàng, bạc chất lượng, giá tốt hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra Glosbe còn gia công đá phong thủy bọc mặt tì hưu, mặt hồ li, nanh heo, móng gấu, mặt phật di lặc uy tín nhất tại TPHCM. Thiết kế các sản phẩm theo ý tưởng, mẫu thiết kế của khách hàng nhằm tạo ra sản phẩm không đụng hàng, mang tính độc nhất, có một không hai.