0985.452.267 - 0901.331.767

Vòng Tay Đá Xà Cừ

  • Vòng Tay Đá Xà Cừ

Vòng Tay Đá Xà Cừ

  • 820.000VNĐ

Số lượng


Tại Anh, nhiều nhà nghiên cứu coi đá xà cừ là viên đá của sự thông thái và trong trắng. Đá có thể phát triển sự kiên nhẫn và bảo vệ ngôi nhà chủ nhân chống lại những vị khách không mời.

Đá xà cừ hay còn gọi là đá Labradorite hay Hắc Nguyệt Quang, là một loại đá rất quý giá trong tự nhiên. Đá rất cứng và trên bề mặt có nhiều màu sắc như hiệu ứng màu bảy sắc cầu vồng.

Bình thường bề mặt của đá có màu đen nhưng khi chiếu một tia sáng bất kì lên đá sẽ tạo ra sự tương phản màu sắc lung linh và rất đẹp.Đá xà cừ có nhiều ý nghĩa phong thủy như

Đá biểu tượng cho sức mạnh, giúp chủ nhân nhìn thấy các ảo tưởng và xác định rõ ràng mục tiêu tương lai. Đồng thời đá còn tăng sức mạnh của trực giác.
Một số ý kiến cho rằng đá xà cừ có thể hỗ trợ điều trị đau khớp, vô sinh và bệnh tuyến tiền liệt. Với người có vấn đề về cột sống hoặc sỏi thận nếu sử dụng xà cừ sẽ rất tốt.
Một số nhà chiêm tinh học lại cho rằng đá xà cừ có thể hộ mệnh. Phát triển linh cảm và khả năng thấu thị. Đá có thể hấp thu năng lượng huyền bí trong tự nhiên để tạo ra vẻ đẹp rực rỡ và lạnh giá.
Tại Anh, nhiều nhà nghiên cứu coi đá xà cừ là viên đá của sự thông thái và trong trắng. Đá có thể phát triển sự kiên nhẫn và bảo vệ ngôi nhà chủ nhân chống lại những vị khách không mời.


Cách sử dụng đá xà cừ

·         Với người có sức khỏe ốm yếu và hay mệt mỏi hãy cầm một viên đá và tập ngồi thiền, năng lượng trong viên đá sẽ giúp cơ thể tăng cường sức sống, sức chịu đựng và cải thiện sức khỏe bản thân.

·         Với người hay phải làm thêm ca thì để trong túi một viên đá có thể giúp cơ thể chống lại mệt mỏi và tăng cường sức khỏe.

·         Với người bị đau họng và cơ thể hay nhức mỏi thì xoa nhẹ viên đá lên chỗ đau, từ trường từ đá có thể giúp giảm cơn đau và phục hồi sức khỏe.

·         Nếu làm việc hay vận động quá sức khiến cho xương cốt và cơ bắp bị đau thì xoa đá lên chỗ đau có thể làm giảm đau.
Khi ngồi thiền nếu thường xuyên cầm viên đá xà cừ trong tay sẽ giúp nhập tâm và chống lại sự phân tâm bên ngoài.

 

 Ư VẤN CHỌN ĐÁ PHONG THỦY THEO TỪNG MỆNH

dấu-tích Bạn cần tư vấn thêm ý nghĩa và kích thước của vòng tay đá thạch anh vàng, hoặc bất cứ thắc mắc nào, xin gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline:

0901 331 767 - 0976 716 367 để được tư vấn miễn phí và tận tình nhất.


Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm liên quan

Bông Tai Tháp Eiffel
Bông Tai Cúc Họa Mi
Bông Tai Cầu Lông

Bông Tai Cầu Lông

299.000VNĐ

LÝ DO BẠN CHỌN GLOSBE JEWELRY